Minh Anh TS CO .., Ltd là nhà phân phối độc quyền của Vibsens, công ty đi đầu trong thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống đo lường rung động, giám sát  và hệ thống bảo vệ máy móc đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy phát rung đơn kênh, máy phân tích âm thanh và rung, hệ thống giám sát tình trạng và hệ thống bảo vệ máy móc đa kênh được sử dụng rộng rãi để thực hiện giám sát tình trạng và bảo vệ cơ cấu quay.

Vibsens sản xuất V400 để bảo vệ máy móc nhỏ và V6000 để bảo vệ máy móc cỡ lớn để bảo vệ máy móc quan trọng của nhà máy theo tiêu chuẩn API 670.

Hệ thống đo lường rung và âm thanh Vibsens VA2000 được sản xuất theo hai phiên bản: di động và cố định. Hệ thống di động rất hữu ích cho các ứng dụng học tập, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm tại chỗ yêu cầu thử nghiệm sản xuất, phân tích phương thức / âm học, cân bằng tại hiện trường. Trong khi sản phẩm cố định rất hữu ích cho việc lắp đặt vĩnh cửu hoặc cài đặt tại hiện trường để lấy dữ liệu từ các hệ thống bảo vệ hiện có.

Vibsens cũng phát triển phần mềm theo dõi tình trạng (Vibsens-Pro) không chỉ thực hiện thu thập và xử lý dữ liệu mà còn cung cấp cho người dùng một số chức năng tích hợp để tăng cường phân tích lỗi và phát hiện hư hỏng như  tính toán tần số. Nó cũng bao gồm một số lĩnh vực ứng dụng bao gồm phân tích, cân bằng..., và báo cáo .

Chúng tôi cũng sản xuất các thiết bị thử nghiệm được sử dụng trong thử nghiệm, cân chỉnh và hiệu chuẩn các hệ thống đo lường và hệ thống bảo vệ như đầu dò và hệ thống đo độ rung.

SẢN PHẨM VIBSENS
 
 Module giám sát /đầu dò

Hệ thống giám sát tình trạng thiết bị

Máy phân tích âm thanh và độ rung

Thiết bị Test

Phụ kiện hệ thống

Cảm biến rung

Mô phỏng tín hiệu rung

Thiết bị đo di động

Phần mềm giám sát VIBSENS-PRO
 
CÁC ỨNG DỤNG

Máy móc công nghiệp

Tháp làm mát

Turbine gió

Turbine nước

Turbine khí
 
Ngành xi măng
.......
 
 Liên hệ facebook
Liên hệ tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại